Sân Bay Nha Trang ở đâu ? khoảng cách từ sân bay về thành phố Nha Trang là bao nhiêu km ? Nên đi phương tiện nào khi xuống sân bay ? đó là các câu hỏi đang được khá nhiều người quan tâm và tìm kiếm…!!

Vậy để giải đáp những thắc mắc ở trên thì hôm nay thuhien.vn xin chia sẻ cho các bạn về câu hỏi về sân bay Nha Trang ở đâu mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Ngoài ra, để giúp các bạn lựa chọn 1 phương tiện từ sân bay về thành phố Nha Trang 1 cách thuận tiện, thì vui lòng tham khảo và đặt xe đưa đón sân bay Cam Ranh với mức giá tốt nhất thị trường.

sân bay nha trang ở đâu
Sân Bay Nha Trang Ở Đâu ?

Theo Bạn Thì Khánh Hòa Có Mấy Sân Bay ?

Và câu trả lời là chỉ duy nhất 1 sân bay , đó là sân bay quốc tế Cam Ranh nằm tại thành phố Cam Ranh và cách trung tâm thành phố Nha Trang tầm 40 km.

Tại đây có 2 đường bay nội địa và quốc tế với các hãng hàng không nổi tiếng trong và ngoài nước như Vietnam Airlines ,Vietjet Air ,Jetstar ,Korean Air, Asiana , Asiana Airlines v.v.

sân bay nha trang ở đâu
Cảng Hàng Không Quốc Tế Cam Ranh

Vào đầu tháng 6 vừa qua , thì sân bay quốc tế Cam Ranh được nâng cấp , đầu tư nhiều trang bị hiện đại đẳng cấp quốc tế đáp ứng tất cả các chuyến bay ngày và đêm để phục vụ hơn 700.000 lượt khách trong cả năm đến tham quan và nghỉ dưỡng tại thành phố Biển Nha Trang.

Chính vì những điều này mà sân bay quốc tế Cam Ranh là 1 trong những đường bay quốc tế được đánh giá có mức độ tăng trưởng cao nhất ở Việt Nam chỉ sau sân bay Nội Bài Hà Nội và Tân Sân Nhất ở Tphcm.

Đó là vài dòng đôi nét của chúng tôi để bổ sung cho câu trả lời Sân Bay Nha Trang ở đâu mà chúng tôi muốn chia sẻ và gửi tới cho các Bạn.

Ngoài ra nhu cầu đi lại từ sân bay Cam Ranh về thành phố Nha Trang với khoảng cách khá xa, bởi thế nên tham khảo 1 dịch vụ xe đưa đón từ sân bay về Nha Trang với mức giá hợp lý cũng như cách lựa chọn xe phù hợp ở ngay dưới bài viết này của chúng tôi.

Phương Tiện Đi Lại Từ Sân Bay Cam Ranh Về Thành Phố Nha Trang :

Khi Bạn tìm hiểu thông tin trên các trang mạng trực tuyến thì đã có rất nhiều thông tin giới thiệu cho Bạn về các phương tiện đi lại từ sân bay Cam Ranh về thành phố như xe bus , taxi , dịch vụ xe đưa đón sân bay. Vậy thì nên đi phương tiện nào ?

Điều này tùy thuộc vào số lượng người , hay nhu cầu sở thích của Bạn , về mặt giá cả thì tôi sẽ không bàn nhiều , bởi giá thị trường rất đa dạng, và khi sử dụng đi dịch vụ nào thì đều có cái hay riêng của nó.

Nếu Như Bạn đi 2 người :

sân bay nha trang ở đâu
Xe Bus Đất Mới Chỉ 50 k / Người

Thì xe bus chính là phương tiện đi lại tốt và tiết kiệm nhất. Bởi với mức giá chỉ 50.000 đ / 1 người tại hãng bus xe đất mới có mặt tại các cửa nhà ga quốc nội chào đón Bạn mỗi khi xuống sân bay.

Với ưu điểm của việc đi xe bus đó chính là không cần phải đặt trước , đến lúc nào có lúc đó , giá vé rẻ hợp lý chỉ 50 k . Tuy nhiên nhược điểm của nó đó là đi chung xe không có sự riêng tư , xe chạy không tới khách sạn nếu như Bạn đặt phòng tại các khu vực không gần bến xe bus, chính vì điều này Bạn phải tốn thêm tiền bắt taxi hay xe thồ.

Muốn xem thông tin về khách sạn nếu như có phòng nghỉ thì vào bài viết : Đặt Phòng Khách Sạn Nha Trang giá rẻ gần biển ở đâu tốt 

Còn Đi từ 4 – 16 người trở lên :

Tốt nhất , Bạn nên thuê dịch vụ xe đưa đón sân bay Cam Ranh có đặt trước , bởi xe của Bạn sử dụng là xe chung cho nhà hay đoàn của Bạn , thứ 2 nữa xe dịch vụ luôn nhiệt tình , đưa bạn thẳng về khách sạn mà không tốn thêm bất kỳ 1 khoản phí nào khác.

Đó là tất cả các nội dung trong bài viết Sân Bay Nha Trang ở đâu của chúng tôi . Hi vọng Bạn sẽ có thêm 1 số thông tin có giá trị để giúp Bạn có 1 kỳ nghỉ tại thành phố Biển được nhiều niềm vui và sử dụng những dịch vụ tốt nhất nhé !

BÌNH LUẬN