Sân Bay Nha Trang ở đâu ? khoảng cách từ sân bay về thành phố Nha Trang là bao nhiêu km ? Nên đi phương tiện nào khi xuống sân bay ? đó là các câu hỏi của rất nhiều đang chuẩn bị đi Nha Trang bằng đường hàng không cần được biết.

Vậy để giải đáp những thắc mắc trên thì hôm nay thuhien.vn sẽ chia sẻ cho các Bạn về câu hỏi về sân bay Nha Trang ở đâu mời các Bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé !

sân bay nha trang ở đâu
Sân Bay Nha Trang Ở Đâu ?

Theo Bạn Thì Khánh Hòa Có Mấy Sân Bay ?

Và câu trả lời là chỉ duy nhất 1 sân bay , đó là sân bay quốc tế Cam Ranh nằm tại thành phố Cam Ranh và cách trung tâm thành phố Nha Trang tầm 40 km.

Tại đây có 2 đường bay nội địa và quốc tế với các hãng hàng không nổi tiếng trong và ngoài nước như Vietnam Airlines ,Vietjet Air ,Jetstar ,Korean Air, Asiana , Asiana Airlines v.v.

sân bay nha trang ở đâu
Cảng Hàng Không Quốc Tế Cam Ranh

Vào đầu tháng 6 vừa qua , thì sân bay quốc tế Cam Ranh được nâng cấp , đầu tư nhiều trang bị hiện đại đẳng cấp quốc tế đáp ứng tất cả các chuyến bay ngày và đêm để phục vụ hơn 700.000 lượt khách trong cả năm đến thăm quan và nghỉ dưỡng tại thành phố Biển Nha Trang.

Chính vì những điều này mà sân bay quốc tế Cam Ranh là 1 trong những đường bay quốc tế được đánh giá có mức độ tăng trưởng cao nhất ở Việt Nam chỉ sau sân bay Nội Bài Hà Nội và Tân Sân Nhất ở Tphcm.

Đó là vài dòng đôi nét của chúng tôi để bổ sung cho câu trả lời Sân Bay Nha Trang ở đâu . Ngoài ra thì khi xuống Sân Bay Cam Ranh , thì nên đi phương tiện nào từ sân Bay Cam Ranh về thành phố Nha Trang ( khách sạn Bạn lưu trú ) ?

Bạn đã có những thông tin về du lịch Nha Trang chưa ? Nên xem bài https://thuhien.vn/kinh-nghiem-du-lich-nha-trang/thêm nữa nhé

Phương Tiện Đi Lại Từ Sân Bay Cam Ranh Về Thành Phố Nha Trang :

Khi Bạn tìm hiểu thông tin trên các trang mạng trực tuyến thì đã có rất nhiều thông tin giới thiệu cho Bạn về các phương tiện đi lại từ sân bay Cam Ranh về thành phố như xe bus , taxi , dịch vụ xe đưa đón sân bay. Vậy thì nên đi phương tiện nào ?

Điều này tùy thuộc vào số lượng người , hay nhu cầu sở thích của Bạn , về mặt giá cả thì tôi sẽ không bàn nhiều , bởi giá thị trường rất đa dạng, và khi sử dụng đi dịch vụ nào thì đều có cái hay riêng của nó.

Nếu Như Bạn đi 2 người :

sân bay nha trang ở đâu
Xe Bus Đất Mới Chỉ 50 k / Người

Thì xe bus chính là phương tiện đi lại tốt và tiết kiệm nhất. Bởi với mức giá chỉ 50.000 đ / 1 người tại hãng bus xe đất mới có mặt tại các cửa nhà ga quốc nội chào đón Bạn mỗi khi xuống sân bay.

Với ưu điểm của việc đi xe bus đó chính là không cần phải đặt trước , đến lúc nào có lúc đó , giá vé rẻ hợp lý chỉ 50 k . Tuy nhiên nhược điểm của nó đó là đi chung xe không có sự riêng tư , xe chạy không tới khách sạn nếu như Bạn đặt phòng tại các khu vực không gần bến xe bus, chính vì điều này Bạn phải tốn thêm tiền bắt taxi hay xe thồ.

Muốn xem thông tin về khách sạn nếu như có phòng nghỉ thì vào bài viết : Đặt Phòng Khách Sạn Nha Trang giá rẻ gần biển ở đâu tốt 

Còn Đi từ 4 – 16 người trở lên :

Tốt nhất , Bạn nên thuê dịch vụ xe đưa đón sân bay Cam Ranh có đặt trước , bởi xe của Bạn sử dụng là xe chung cho nhà hay đoàn của Bạn , thứ 2 nữa xe dịch vụ luôn nhiệt tình , đưa bạn thẳng về khách sạn mà không tốn thêm bất kỳ 1 khoản phí nào khác.

Ở Nha Trang thì có rất nhiều các dịch vụ xe đưa đón sân bay Cam Ranh , nếu Bạn cần 1 đơn vị tốt , uy tín thì có thể xem tại đây :https://dulichnhatrang.tv/xe-dua-don-san-bay-cam-ranh.html

Đó là tất cả các nội dung trong bài viết Sân Bay Nha Trang ở đâu của chúng tôi . Hi vọng Bạn sẽ có thêm 1 số thông tin có giá trị để giúp Bạn có 1 kỳ nghỉ tại thành phố Biển được nhiều niềm vui và sử dụng những dịch vụ tốt nhất nhé !

BÌNH LUẬN