Chào mừng bạn đến với Thu Hiền!

Giá Vé Vinpearl Nha Trang 2019 – Giao Vé Tận Nơi

Chắc chắn một điều rằng, Vinpearl land Nha Trang chính là một trong những địa điểm tham quan hấp dẫn nhất khi đến Nha Trang, bởi thế mà hầu hết tất cả các du khách khi đi du lịch tại Nha Trang đều lựa chọn.

Vậy trước khi bạn nên tìm hiểu giá vé Vinpearl Nha Trang 2019 là bao nhiêu? vé bao gồm những thứ gì ? nên mua vé ở đâu thì có mức giá ưu đãi hấp dẫn hơn ? Và nếu đặt vé thì sẽ như thế nào ?

Vậy để giúp Bạn có thể biết được giá vé đi tham quan Vinpearl Nha Trang 2019 được cập nhật mới nhất hay tất cả những thứ ở trên để lên 1 kế hoạch và lịch trình đi hoàn hảo hơn thì hãy tham khảo những nội dung ở dưới bài viết dưới đây của thuhien.vn.

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm những nội dung về kinh nghiệm du lịch Nha Trang để giúp bạn có 1 cái nhìn toàn bộ về tất cả các địa điểm, kinh nghiệm, cũng như nơi ăn uống ngon bổ rẻ tại thành phố biển.

giá vé vinpearl nha trang
Thông Tin Về Giá Vé Vinpearl Nha Trang

Thông Tin Về Giá Vé Vinpearl Nha Trang:

Để đi tới khu vui chơi giải trí Vinpearl Nha Trang được cho là thiên đường du lịch ở Việt Nam thì trước khi Bạn nên tham khảo mức giá vé hiện nay tại đó là bao nhiêu tiền ? có những loại nào?

Thường thì giá vé Vinpearl Nha Trang sẽ luôn có sự biến động tăng giảm tùy theo thời điểm cũng như mùa du lịch.

Giá vé Vinpearl Nha Trang:

Hiện nay mức giá vé ở thời điểm hiện tại gồm 2 loại như sau:

 • Giá vé đi cáp treo 1 chiều
 • Giá vé cáp treo 2 chiều cả đi và về
 • Combo trọn gói dịch vụ vui chơi + ăn buffet
 • giá vé cáp treo 2 chiều đi và về áp dụng sau 16:00 ( 4 giờ chiều)
 1. Giá Vé Cáp Treo Vinpearl Nha Trang 1 Chiều:

a. Mức giá:

 • Người lớn ( áp dụng với chiều cao từ 1.4 mét trở lên ): 800.000 đ / vé
 • Người cao tuổi ( áp dụng từ 60 tuổi trở lên ) : 650.000 đ / vé
 • Trẻ Em: ( áp dụng với chiều cao từ 1 mét – 1.4 mét ): 650.000 đ / vé
 • Miễn Phí : ( dưới 1 mét )

Trường hợp trong đoàn của mình có người cao tuổi ( 60 tuổi trở lên ) thì khi đi nhớ mang theo CMND gốc ( không nhận CMND phô tô bất cứ hình thức nào ) sau đó mua loại vé Vinpearl Nha Trang dành cho người cao tuổi ở dưới quầy bán vé.

bản đồ tham quan vinpearl nha trang
Bản Đồ Tham Quan Vinpearl Nha Trang

b. Hình Thức Áp dụng:

Đây là hình thức áp dụng dành cho những Bạn đi tự túc trong lúc đi bằng các phương tiện khác đến đảo Vinpearl như ca nô, tàu gỗ… và cập bến tại bến tàu ( vị trí số 04 trên bản đồ tham quan Vinpearl ). Sau đó sẽ tham quan và vui chơi tất cả các trò chơi tại Vinpearl , khi ra về sẽ đi bằng cáp treo.

Thường những du khách sử dụng loại giá vé Vinpearl Nha Trang loại cáp treo 1 chiều này hay thấy ở những trường hợp đi đông người , họ sẽ kết hợp trong chuyến tham quan các đảo trên vịnh Nha Trang bằng tàu hoặc ca nô sau đó mua loại vé này để tiết kiệm chi phí so với vé cáp treo Vinpearl loại 2 chiều.

2. Giá Vé Cáp Treo Vinpearl Nha Trang 2 chiều:

a. Mức giá:

 • Từ 1.4 mét trở lên: 880.000 đ / vé
 • Từ 1 mét – 1.4 mét : 700.000 đ / vé
 • Cao Tuổi ( 60 tuổi ) : 700.000 đ / vé
 • Dưới 1 mét miễn phí.

Đối với trường hợp người người cao tuổi thì khi đi mang theo CMND gốc giống như trường hợp loại vé cáp treo Vinpearl 1 chiều ở trên.

b. Hình Thức áp dụng:

Có thể nói rằng đối với loại giá vé Vinpearl Nha Trang loại 2 chiều này là hình thức phổ biến nhất mà du khách thường hay lựa chọn. Khi mua vé loại này thì bạn sẽ đi cáp treo 2 lượt cả đi và về , tham gia toàn bộ các trò chơi hay địa điểm tham quan tại khu vui chơi giải trí Vinpearl.

Tuy nhiên khi mua bất cứ loại vé nào tại Vinpearl Nha Trang thì sẽ không bao gồm phí đưa đón từ khách sạn đến cảng cáp treo. Bởi thế khi đi bạn nên lựa chọn 1 trong những hình thức sau đây:

 • Đi ít người từ 1 – 4 người thì có thể thuê xe máy hoặc đi taxi xuống cảng Vinpearl.
 • Đi đông người từ 10 người trở lên thì nên thuê xe 16 chỗ Nha Trang với mức giá tầm 400.000 – 500.000 đ / xe ( trọn gói đưa đón)
vé vinpearl nha trang
Hình Minh Họa Vé Vinpearl Nha Trang

3. Giá Vé Cáp Treo Vinpearl 2 Chiều Sau 16 h:00:

a. Mức giá:

 • Chiều cao từ 1,4 mét trở lên: 450.000đ / vé
 • Chiều cao từ 1 mét – 1.4 mét : 350.000 đ / vé
 • Trẻ em dưới 1 mét miễn phí.

4. Combo trọn gói dịch vụ vui chơi + ăn buffet:

 • Người lớn từ 1.4 mét trở lên:1.134.000 đ/ vé
 • Trẻ Em cao từ 1 mét – 1.4 mét: 793.000 đ/ vé

b. Hình Thức áp dụng:

Khi bạn đi chơi các địa điểm vui chơi ở Nha Trang thì sau 16 h : 00 nếu như còn thời gian và muốn tận dụng những khoảng trống sau thời gian trên thì có thể lựa chọn hình thức giá vé Vinpearl Nha Trang loại sau 4 giờ chiều này.

Lợi ích của nó thì cũng giống như giá vé đi cáp treo 2 chiều ở trên đó là 2 lượt đi và về đều bằng cáp treo và vui chơi toàn bộ các trò chơi hay tham quan tại đó. Ngoài ra 1 lợi ích khá tốt đó chính là sở hữu những tấm vé Vinpearl giá rẻ chỉ từ 450.000 đ / người mà thôi.

Ngoài những hình thức lựa chọn giá vé Vinpearl ở trên thì còn có những hình thức khác nữa như đi theo đoàn hay là người địa phương.

4.Hình Thức Mua Vé Khác Tại Vinpearl:

a. Đối với trường hợp đi theo đoàn:

 • Đoàn đi từ 11 – 39 người: miễn phí 1 vé ( FOC)
 • Đoàn đi từ 40 – 79 người: miễn phí 02 vé ( FOC)
 • Đoàn đi từ 80 người trở lên : thì tính theo tỷ lệ cứ 35 người được tặng 1 vé FOC.
thẻ hướng dẫn viên
Hình Minh Họa Thẻ Hướng Dẫn Viên

Vé FOC chỉ áp dụng khi bạn phải chứng minh là hướng dẫn viên du lịch bằng cách có thẻ HDV được cấp bởi Bộ thể thao Văn Hóa Du Lịch và phải có hình ảnh cụ thể và rõ ràng.

b. Đối với Trường Hợp Bạn Là Khách Địa Phương:

Đối với trường hợp bạn là khách sinh sống ở tại địa phương Nha Trang – Khánh Hòa thì 1 để nhận được mức giá vé Vinpearl Nha Trang chỉ từ : 610.000 đ / khách thì khi đi tham quan bạn buộc phải mang CMND gốc và mua trực tiếp tại quầy bán vé tại Vinpearl.

Thời gian áp dụng giá vé Vinpearl Nha Trang 2018 dành cho du khách là người địa phương sẽ cụ thể từ ngày : 15/04/2018 – 20/12/2018. Còn đi ngoài khung thời gian trên thì hiện tại chúng tôi chưa nhận bất cứ thông tin hay văn bản nào áp dụng loại giá vé này.

Một Vài Điều Muốn Nói Của Chúng Tôi:
 • Để sở hữu mua được những tấm vé Vinpearl giá tốt thì không phải là bạn mua tận gốc, tận ngọn tại quầy bán vé Vinpearl thì sẽ sở hữu. Đó là những suy nghĩ sai lầm nhất, bởi bạn mua tại đó cũng bằng với giá vé khi mua tại các khách sạn ở Nha Trang đường Trần Phú nhưng lại phải xếp hàng chờ đợi khá mệt mỏi thì mới tới lượt.
 • Thứ 2 nữa đó là sợ mua ở các Đại Lý hay khách sạn bởi họ ăn tiền phần trăm, chênh lệch. Đó lại là 1 điều hoàn toàn sai, bởi hiện nay chiết khấu hoa hồng dành cho các đại lý hay khách sạn mà Vinpearl Nha Trang dành cho họ là khá thấp và ít ỏi nên các công ty du lịch hay đại lý họ bán vé chỉ với mục đích là tiếp cận khách hàng hay phục vụ du khách được thoải mái mà thôi.

Đó là toàn bộ những dòng chia sẻ của chúng tôi về giá vé tại Vinpearl Nha Trang hi vọng rằng bạn sẽ có những thông tin cần thiết giúp quá trình vui chơi ở đó gặp nhiều thuận lợi. Chúc Bạn luôn vui vẻ, mạnh khỏe khi du lịch ở thành phố biển xinh đẹp.