Chào mừng bạn đến với Thu Hiền!

Có Nên Đặt Phòng Tại Các Khách Sạn Giá Rẻ Nha Trang Không ?

Nha Trang là thành phố mà tại đó có khá nhiều các khách sạn và điều đó sẽ giúp ích cho bạn thuận lợi hơn trong quá trình tìm phòng nghỉ khách sạn giá rẻ Nha Trang bởi số lượng nhiều thì chắc chắn giá cả sẽ không bao và đắt đỏ như 1 số tỉnh thành khác.

Sự phân khúc các dòng khách sạn với giá thành chênh lệch khá cao như bạn nghỉ tại các dòng khách sạn hay resort cao cấp thì chắc chắn mức giá sẽ không thể nào dưới 1 triệu đồng cho 1 đêm nghỉ.

Mặt khác khi bạn lựa chọn các dòng khách sạn từ 2 sao trở xuống thì đó là những khách sạn giá rẻ Nha Trang bởi chất lượng và dịch vụ sẽ không tài nào so sánh được với các khách sạn cao cấp kể trên. Mức giá sẽ dao động trong phạm vi từ 200.000 đ/ đêm.

Vậy khi chúng ta đi Nha Trang thì có nên lựa chọn khách sạn nha trang có giá rẻ không ? Hãy tìm hiểu ngay ở dưới bài viết này của chúng tôi.

khách sạn giá rẻ nha trang
Tìm Hiểu Về Khách Sạn Giá Rẻ Nha Trang

Tìm Hiểu Về Khách Sạn Giá Rẻ Nha Trang:

Khi bạn nghe thấy những cụm từ về ” khách sạn giá rẻ Nha Trang ” thì nghĩ ngay đó là những khách sạn có giá rẻ, hoặc là những nhà nghỉ ở Nha Trang. Tuy nhiên khi tìm hiểu thì đó chỉ đúng 1 phần mà thôi.

Bởi cụm từ khách sạn giá rẻ Nha Trang luôn là chủ đề tìm kiếm thông tin đông đảo nhất của rất nhiều người trên các trang mạng và khi chúng ta search cụm từ này, thì vẫn luôn hiện những thông tin của khách sạn cao cấp đắt tiền xuất hiện ở trên những trang đầu tiên.

khách sạn giá rẻ nha trang
Chưa Chắc Khi Tìm Kiếm Cụ Từ Khách Sạn Giá Rẻ Nha Trang Trên Mạng Thì Đó Là Khách Sạn Rẻ

Bởi thế 1 lời khuyên của chúng tôi dành cho các bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về những nhà nghỉ ở Nha Trang hay những khách sạn 1 – 2 sao giá giá rẻ 1 cách chính xác nhất đó là vào trực tiếp trang website của họ để tham khảo.

Trong quá trình tham khảo thì bạn nên chắt lọc và lựa chọn đâu là khách sạn giá rẻ ở Nha Trang thực sự với các cách như sau:

Cách lựa Chọn Khách Sạn Giá Rẻ Tại Nha Trang :

1.Xác định vị trí khách sạn đó ở đâu:

Tại hầu hết các blog hay website khách sạn thì họ đều cung cấp các thông tin về địa chỉ, số điện thoại tại phần liên hệ hay đặt phòng bởi thế khi chúng ta ghé thăm các website đó thì hãy để ý đầu tiên đó là địa chỉ.

khách sạn gần biển nha trang
Tìm Hiểu Vị Trí Khách Sạn Đó Có Gần Biển Hay Không ?

Bởi nếu bạn nhìn thấy những hình ảnh đẹp, lộng lẫy mà địa chỉ của nó nằm quá xa trung tâm hay quá xa biển thì khi bạn đến ở sẽ kém vui đi rất nhiều, hơn nữa sẽ tốn kém hay phát sinh thêm 1 khoản chi phí về đi lại không đáng có và nếu bạn cộng lại thì thậm chí còn mắc hơn khi bạn lựa chọn những vị trí đắc địa gần biển gần trung tâm.

2. Xác định Phòng Ốc Tại Khách Sạn Đó Như Thế Nào:

Sau khi đã tìm được những địa chỉ khách sạn giá rẻ Nha Trang tại những vị trí thuận lợi, thì tiếp đến chúng ta đến bước tìm hiểu phòng nghỉ tại khách sạn đó. Thường thì khi bạn xem qua hình ảnh chụp trên các website đó thì đó là hình ảnh khá đẹp, lung linh bởi đã qua chỉnh sửa photoshop.

hình ảnh thật tại khách sạn
Hãy Đặt Phòng Tại Những Khách Sạn Cung Cấp Hình Ảnh Thực

Nên 1 lời khuyên nữa đó là chúng ta đừng bao giờ dựa vào hình ảnh trên website mà hãy xem hình chụp thực tế. Như vậy mới biết được chính xác phòng mà chúng ta dự định đặt sẽ như thế nào ?

Vậy bằng cách nào để biết được hình ảnh thực của khách sạn giá rẻ ở Nha Trang đây ??
Thực sự là rất đơn giản, bởi tất cả các khách sạn đều cung cấp cho Bạn 1 số Hotline hay số điện thoại bàn. Và chúng ta có thể dựa vào đó mà liên hệ trực tiếp với khách sạn, yêu cầu nhân viên lễ tân hay chủ khách sạn chụp hình cụ thể thực tế gửi vào zalo, facebook cho Bạn.

Và đó là cách tốt nhất để cho bạn xác định đúng phòng nghỉ của mình dự định ở trong tương lai sắp tới.

3. Xác Định Giá cả Và Đặt Phòng:

Đối các bạn chưa hiểu rõ hay đây là lần đầu tiên đến Nha Trang nên thường quan trọng bước thứ 3 này hơn mà bỏ qua 2 bước trên.

Tuy nhiên khi bạn đọc qua bài viết này của chúng tôi thì có thể sẽ suy nghĩ 1 hướng đi tích cực đó là đừng bao giờ rơi vào cạm bẫy giá rẻ ???

Bởi yếu tố giá thành rẻ luôn đi sâu vào tiềm thức của người Việt Nam chúng ta, nên rất nhiều người cảm thấy hối hận khi dính phải cú lừa từ các chiêu trò giá rẻ mà bỏ quên đi những phần quan trọng nhất.

Tại Nha Trang thì chưa chắc 1 khách sạn đẹp, sang trọng lại có giá cao hơn so với những khách sạn chỉ ở mức bình thường , bởi nó ăn nhau vào vấn đề vị trí.

khách sạn giá rẻ nha trang
Mức Giá Phòng Phụ Thuộc Khá Nhiều Vào Vị Trí
Mức giá phòng phụ thuộc vào vị trí khách sạn:

Vị trí khách sạn giá rẻ Nha Trang đó càng gần biển thì giá phòng bao giờ cũng cao và thậm chí còn ngang hoặc cao hơn so với những khách sạn đẹp ở xa biển bởi vị trí càng gần biển thì đất đai ở đó rất mắc và đắt đỏ mà người ta hay gọi là khu đất vàng khu đất kim cương ở thành phố biển.

Mức giá phòng phụ thuộc vào mùa du lịch:

Ngoài vị trí thì giá cả phòng nghỉ ở Nha Trang cũng phụ thuộc vào yếu tố như mùa cao điểm hay mùa lễ tết. Bởi thế mà có những người hay hỏi tại sao ngày bình thường thì giá chỉ tầm 200 k – 400k / phòng 2 người mà tại sao đến khi vào mùa các khách sạn lại tăng giá lên cao gấp 2 ??

Và để giải thích nguyên vì sao lại có sự tăng giá như vậy là bởi:

 • Tiền lương người lao động vào các ngày đó luôn tăng cao hơn so với ngày thường
 • Các khách sạn phải lấy mùa đông khách bù đắp chi phí cho các mùa vắng

Bởi thế khi bạn đi vào những thời điểm mà lượng người đến du lịch ở Nha Trang đông thì đó là mùa cao điểm và giá cả chắc chắn sẽ tăng cao hơn so với những tháng thấp điểm

Về Vấn Đề Đặt Và Chốt Phòng:

Sau khi đã thống nhất bàn bạc các thành viên trong gia đình cũng như bạn bè về chỗ nghỉ ở Nha Trang chúng ta tiến hành quá trình đặt phòng khách sạn đó.

đặt phòng khách sạn giá rẻ nha trang
Chốt Và Đặt Phòng Khách Sạn Giá Rẻ Nha Trang

Nên đưa ra những quyết định chốt phòng sớm, nhất là khi chúng ta đi vào những ngày cao điểm.

Thủ tục đặt phòng tại các khách sạn tại Nha Trang khi đặt trực tiếp thì thông thường bạn phải chuyển cọc cho khách sạn 1 khoản tiền để giữ chỗ nghỉ của mình.

 • Đối với các ngày thường, không phải mùa cao điểm thì số tiền đặt cọc sẽ là 30% trên tổng số tiền
 • Đối với những ngày cao điểm thì sẽ phải chuyển cọc 100 %.

4. Tìm Hiểu Các Dịch Vụ Tại Khách Sạn:

Trong quá trình tìm hiểu phòng nghỉ khách sạn thì chúng ta cũng nên tìm hiểu các thông tin về dịch vụ tại khách sạn đó như :

 • Khách sạn đó có nhà hàng hay không ?
 • Có cung cấp tour đi các điểm du lịch tại Nha Trang không ?
 • Khách sạn có dịch vụ thuê xe du lịch không ?
 • Khách sạn có cho thuê xe máy không ?
 • Xung quanh khách sạn đó có nhà hàng hay tụ điểm vui chơi nào gần đó ?
a.Khách sạn có Nhà Hàng:

Đối với những khách sạn giá rẻ Nha Trang mà có nhà hàng thường là những khách sạn nha trang 2 sao chất lượng như khách sạn Thu Hiền ở đường Trần Phú hay khách sạn Trí Star ở đường Lý Tự Trọng còn đối với những khách sạn trung bình từ 2 sao đổ lại thì sẽ không có khu vực nhà hàng ăn uống tại khách sạn.

b. Khách Sạn Cung Cấp Dịch Vụ Tour:

Đại đa phần tất cả các khách sạn giá rẻ Nha Trang đều cung cấp dịch vụ bán tour ngay tại quầy lễ tân. Bởi các tour trong thành phố Nha Trang đều liên kết với các đối tác khách sạn, họ đưa ra 1 mức giá niêm yết bởi thế lễ tân tại khách sạn sẽ bán chênh lệch lên 1 mức giá ngang với giá tại công ty du lịch chính vì điều này khi bạn mua trực tiếp tại khách sạn thì cũng giống như bạn mua tại các văn phòng bán tour.

c. Khách Sạn Có Cung Cấp Dịch Vụ Thuê Xe Du Lịch:

Khi đến Nha Trang thì phương tiện đi lại cũng khá quan trọng nếu như bạn đi đại gia đình hay nhóm bạn bè với số đông. Bởi thế chúng ta cũng rất cần thuê 1 chiếc xe 16 chỗ để đưa gia đình bạn từ sân bay Cam Ranh về Nha Trang nếu như bạn bằng đường hàng không.

Ngoài ra thì có thể thuê xe 16 chỗ Nha Trang đi các điểm trong thành phố như Tháp Bà Ponagar, Chùa Long Sơn, Viện Hải Dương Học, Nhà Yến Nha Trang hay các điểm ở cách xa trung thành phố như Bình Ba, Điệp Sơn, Hang Rái Vĩnh Hy Ninh Thuận.

Và hiện nay theo như chúng tìm hiểu thì chỉ duy nhất 2 khách sạn giá rẻ Nha Trang là đơn vị trực tiếp kinh doanh trong lĩnh vực thuê xe du lịch đó là khách sạn Thu hiền và Khách Sạn Queen.

Mức giá cũng khá hợp lý như giá xe đưa đón sân bay Cam Ranh như sau:

 • Xe 4 chỗ : 250.000 đ /xe
 • Xe 7 chỗ: 350.000 đ / xe
 • Xe 16 chỗ:550.000 đ / xe
d. Khách Sạn Đó Có Cho Thuê Xe Máy Hay Không ??

Xe máy là phương tiện lưu thông dễ dàng nhất tại các cung đường ở Việt Nam. Bởi thế nếu như bạn đi du lịch ở Nha Trang từ 2 – 4 người thì có thể thuê xe máy để dễ dàng đi lại tới các điểm du lịch hay ăn uống. Các khách sạn giá rẻ Nha Trang về cơ bản họ đều có cung cấp dịch vụ này và giá thuê xe máy sẽ như sau:

 • Xe số : 120.000 đ /xe
 • Xe ga : 150.000 đ / xe
e. Xung Quanh Khách Sạn Có Gần Các Tụ Điểm Vui Chơi Nào ??
tụ điểm vui chơi ở nha trang
Khách Sạn Đó Gần Tụ Điểm Vui Chơi Nào Ở Nha Trang

Khi bạn nghỉ tại những khách sạn Nha Trang đường Trần Phú từ khu vực 12 Trần Phú từ Quảng Trường cho đến khúc 100 Trần Phú thì ngoài gần biển ra, bạn sẽ gần các tụ điểm vui chơi như :

 • Vincom Plaza Trần Phú và Lê Thánh Tôn
 • Bar nổi tiếng Sailing Club và skylight Havana
 • Công viên nước Phù Đổng
 • Bia Tươi Lousiana

Đó là những thông tin mà chúng tôi muốn chia bạn trong quá trình tìm hiểu và đặt phòng tại các khách sạn giá rẻ Nha Trang và với mong muốn bạn sẽ lựa chọn 1 khách sạn đáp ứng khá nhiều tiêu chí được nêu ở trên để giúp chuyến đi vừa tiết kiệm vừa hợp lý trong quá trình di chuyển đến các địa điểm cũng như tụ điểm vui chơi ăn uống ở Nha Trang.