Khu du lịch Nhân Tâm nằm cách trung tâm thành phố Nha Trang 32 km thuộc xã Diên Xuân – Huyện Diên Khánh. Đây là 1 khu du lịch sinh thái với diện tích trên 15 ha với trang trại gồm nhiều cây ăn trái, đưa bạn về với thiên nhiên xanh mát, 1 loại hình du lịch sinh thái khá hấp dẫn và cũng là 1 trong những nét đổi mới trong chuyến đi du lịch khám phá Nha Trang kỳ này của Bạn và gia đình.

Hiện nay khu du lịch Nhân Tâm này đã được thuê lại bởi công ty TNHH Universal Group của Nga, bởi thế để đi tới khu du lịch được mệnh danh là Đà Lạt 2 này tại Nha Trang thì chỉ có 1 cách duy nhất đó là bạn đi theo tour Nhân Tâm bởi thuhien.vn tổ chức hàng tuần vào ngày Chủ Nhật. Mức giá trọn gói bao gồm xe đưa đón, hướng dẫn viên sẽ là: 800.000 đ / khách.

khu du lịch nhân tâm
Khu Du Lịch Nhân Tâm Cách Nha Trang 32 Km Về Hướng Tây

Vậy Tại Khu Du Lịch Nhân Tâm Này Có Những Gì ??

Khi đến khu du lịch sinh thái Nhân Tâm thì bạn sẽ được đi tham quan nhiều điểm hấp dẫn và được chia ra thành 3 khu vực chính đó chính là:

1.Khu vực Cây Ăn Trái:

khu du lịch sinh thái nhân tâm
Vườn Cây Ăn Trái

Khu vực cây ăn trái tại khu du lịch Nhân Tâm có diện tích khoảng hơn 10 ha, là nơi trồng nhiều giống cây ăn trái khác nhau như sầu riêng, mít, bưởi, chôm chôm, xoài .. đầy đủ các loại sẽ đưa bạn thả mình vào 1 không gian yên tĩnh mát mẻ tràn ngập trái cây thơm ngon.

khu du lịch nhân tâm
Không Gian Xanh Gần Gũi Với Thiên Nhiên

Đi vào bên trong 1 chút xíu sẽ là bắt gặp 1 hàng cây với tên gọi cây bầu gió ( Một trong những loại cây quý hiếm mà có thể cho ra Trầm Hương 1 đặc sản giá trị hàng tỷ đồng). Tại đây Bạn sẽ có nhiều dịch vụ hấp dẫn như câu cá, tát mương bắt cá, khu vực nghỉ dưỡng, hồ bơi, nhà hàng, karaoke và khu vực cà phê…

khu du lịch nhân tâm
Tham Gia Tát Mương Bắt Cá

Trên đường đi chúng ta có thể tiếp xúc với nhiều loài động vật được thiết kế với không gian mở đó là vườn thú Nhân Tâm với các loài động vật như khỉ, hưu sao, đà điểu hay các loài chim quý hiếm được nuôi dưỡng trong môi trường bán hoang dã ở nơi đây.

2.Khu Vực Điền Trúc + Tắm Suối:

khu điền trúc nhân tâm
Khu Điền Trúc Nhân Tâm

Khu vực có diện tích 2 ha , xung quanh được trồng điền trúc khá mát mẻ tại đó Bạn có thể tham gia các hoạt động sinh hoạt tập thể , team building, cắm trại hay nhậu nhẹt với đồ ăn đã chuẩn bị từ trước đó.

Nằm cạnh vườn trúc là con sông ” Chò ” Bạn có thể tắm suối thiên nhiên tại đây hay tham gia các trò chơi như chèo thuyền keyak cảm giác mạnh, đu dây trên cao với độ dài hơn 100 mét…

3.Khu Vực Đồi Chuông:

khu vực đồi chuông nhân tâm
Khu Vực Đồi Chuông Nhân Tâm

Sau khi vui chơi ở vườn điền trúc, bạn sẽ đi qua 1 cây cầu treo dài hơn 120 mét tại đó sẽ là khu vực Đồi Chuông, một trong những điểm tâm linh với diện tích hơn 3 ha.

Các Hoạt Động Vui Chơi Tại Khu Du Lịch Nhân Tâm:

tắm bùn tại nhân tâm
Tắm Bùn Tại Nhân Tâm
đu dây vượt thác
Đu Dây Vượt Thác
công viên nước
Công Viên Nước
câu cá tại nhân tâm
Câu Cá Tại Nhân Tâm
chụp hình với các loài chim
Chụp Hình Với Các Loài Chim
vui chơi tại nhân tâm
Tự Tay Dệt Chiếu
vui chơi tại nhân tâm
Tự Tay Đúc Bánh Xèo

Đến với khu du lịch Nhân Tâm chắc chắn bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị với không gian yên tĩnh trong lành đưa bạn về với cảnh làng quê Việt Nam truyền thống với những lũy tre làng hay những con sông quê … chắc chắn đây sẽ là điểm đến lý tưởng để giảm stress căng thẳng trong công việc đầy hiệu quả nhất ở Nha Trang mà bạn có thể ghé tới.

 

BÌNH LUẬN