Chào mừng bạn đến với Thu Hiền!

Hai Cơ Sở Sản Xuất Chả Cả Nha Trang Nổi Tiếng

Cơ sở sản xuất chả cá Nha Trang chuyên cung cấp giá sỉ cho khách hàng khi mua với số lượng lớn thì có thể ghé tới 02 địa điểm dưới đây ở Nha Trang để tham khảo và lựa chọn. 

Nói về chả cá Nha Trang ở đâu là ngon nhất, thì chắc chắn người dân sinh sống tại Nha Trang – Khánh Hòa sẽ trả lời ngay cho bạn đó chính là chả cá Vạn Giã, bởi dù ăn ở bất kỳ chỗ nào thì không thể bằng được bởi người dân vùng biển tại Vạn Giã, và chả cá thường được làm đó là cá nhồng, cá thu, cá đỏ củ..

Cơ Sở Sản Xuất Chả Cá Nha Trang Thơm Ngon:

Một điều mà bạn cần lưu tâm và để ý tới trước khi mua chả cá Nha Trang về làm quà đó chính là chả cá được chế biến từ loại cá nào? Bởi người dân miền biển thường có câu ” Mùa nào thì chả cá ấy” đó là câu nói dân gian nhưng rất chân thật.

cơ sở sản xuất chả cá nha trang
Chả Cá Chiên

Cá thường sống ở vùng biển sâu và xa, đối với những loại cá ngon như cá thu, cá đỏ, cá nhồng thì thịt cá sẽ dai và ngọt hơn, thường thì sau tết cho tới các tháng 5,6 âm lịch hàng năm. Dưới đây là 1 số cơ sở sản xuất chả cá Nha Trang nổi tiếng.

Cơ Sở Sản Xuất Chả cá Hòa Sương Nha Trang:

Cơ sở sản xuất chả cá Hòa Sương tại 12/1 Vạn Hoà, Phường Vạn Thạnh, Tp Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà hoặc trụ sở 81 Phan Bội Châu nơi đây không chỉ nhà xưởng sạch sẽ, thường xuyên vệ sinh dụng cụ và trong quá trình chế biến công nhân thường sử dụng găng tay và khẩu trang hay mũ trùm đầu để tránh rơi dị vật vào nguyên liệu đang chế biến.

Các sản phẩm chả cá tại đây rất phong phú đầy đủ chủng loại như:

chả cá viên
Chả Cá Viên

Mức giá thì cũng tùy thuộc vào Bạn muốn mua loại chả cá nào, đối với cá thu, cá nhái, cá đỏ, hay cá nhồng thì thường giá cả sẽ cao hơn các loại cá khác, bởi đó là những loại cá mắc tiền, giá thu mua cá tươi cao bởi thế mà giá thành chả cá thu, cá nhồng thường từ: 250 – 300 k/ kg.

Cơ Sở Sản Xuất Chả Cá Năm Beo Nha Trang:

Chả cá Năm Beo chắc chắn là thương hiệu khá nổi tiếng ở Nha Trang được rất nhiều biết đến bởi nơi đây không chỉ cung cấp chả cá ngon mà còn là thương hiệu bún cá Năm Beo nổi tiếng.

cơ sở sản xuất chả cá nha trang
 Chả Cá Nha Trang Năm Beo

Để tìm đến cơ sở sản xuất nổi tiếng này bạn hãy đến địa chỉ ô B2 Chung Cư Chợ Đầm,, Phan Bội Châu, Xương Huân, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. Mức giá ở đây thường từ 200 k – 300k / kg chả cá thành phẩm. 

Một Số Kinh Nghiệm Lựa Chọn Mua Chả Cá Nha Trang:

  • Một miếng chả cá ngon thì phải làm bằng nguyên liệu cá tươi, và những loại cá ngon như cá nhồng hay cá thu. Tuy nhiên mức giá thu mua của những loại cá này cá cao, bởi thế các cơ sở sản xuất thường pha thêm với các loại cá khác. Vậy cách nhận biết đó là, miếng chả cá khi vừa mới khuyết xong, thì nhìn bằng mắt thường có màu trắng. Sau khi đem đi chiên, hấp thì sẽ có vị ngọt thanh từ thịt cá tươi và có độ dai.
  • Cá nhồng, cá thu tươi thường vào những mùa biển không động thì mới có cá, bởi thế một lời khuyên là Bạn nên mua chả cá theo mùa
  • Không nên mua chả cá để cấp đông quá lâu
  • Mức giá chả cá ngon thường giao động từ 300k/ kg bởi thế nếu ngoài thị trường có bán mức giá rẻ hơn thì chắc chắn đó là những loại cá tạp, cá rẻ tiền nên chất lượng cá sẽ không được ngon.
  • Đối với các loại chả cá được làm bằng cá tạp, thì phần thịt sẽ không được trắng, nên khi đem đi chiên nó sẽ ra màu đen. Khi ăn thì phần thịt cá sẽ bở, và có xương cá. 

Lời Kết:

Đó là toàn bộ những gì mà thuhien.vn chúng tôi muốn giới thiệu cho các Bạn. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho Bạn khá nhiều trong vấn đề lựa chọn và đi mua chả cá Nha Trang về làm quà hay phục vụ các mục đích kinh doanh hay buôn bán.