Đến Nha Trang chúng ta sẽ ghé thăm các cơ sở sản xuất chả cá Nha Trang để mua đặc sản chả cá về làm quà cho người thân và gia đình của mình.

Khác với chả cá tại những nơi khác, chả cá Nha Trang có hương vị độc đáo, không hàn the hay pha bột mà chỉ được chế biến từ những con cá tươi từ biển khơi và sơ chế trực tiếp ngay trong ngày.

Nói về chả cá Nha Trang ở đâu là ngon nhất, thì chắc chắn người dân sinh sống tại Nha Trang – Khánh Hòa sẽ trả lời ngay cho bạn đó chính là chả cá Vạn Giã, bởi dù ăn ở bất kỳ chỗ nào thì không thể bằng được bởi người dân vùng biển tại Vạn Giã vào mỗi buổi sáng tinh mơ thì luôn xuất hiện tại bến cảng Chùa Tàu để thu mua cá tươi về để chế biến chả cá. Thường các loại cá mà các cơ sở sản xuất chả cá Nha Trang hay thu mua đó chính là cá thu, cá mối, cá chuồn và đặc biệt là cá nhồng..

Và dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các Bạn Top cơ sở sản xuất chả cá Nha Trang ngon và nổi tiếng nhất để các bạn tham khảo nhé !

cơ sở sản xuất chả cá nha trang
Top Những Cơ Sở Sản Xuất Chả Cá Nha Trang

Cơ Sở Sản Xuất Chả Cá Nha Trang Thơm Ngon:

Một điều mà bạn cần lưu tâm và để ý tới trước khi mua chả cá Nha Trang về làm quà đó chính là chả cá được chế biến từ loại cá nào? Bởi người dân miền biển thường có câu ” Mùa nào thì chả cá ấy” đó là câu nói dân gian nhưng rất chân thật.

Cá thường sống ở vùng biển sâu và xa, đối với những loại cá ngon như cá thu, cá đỏ, cá nhồng thì thịt cá sẽ dai và ngọt hơn, thường thì sau tết cho tới các tháng 5,6 âm lịch hàng năm. Dưới đây là 1 số cơ sở sản xuất chả cá Nha Trang nổi tiếng.

  1. Chả cá Hòa Sương:

Cơ sở sản xuất chả cá Hòa Sương tại 12/1 Vạn Hoà, Phường Vạn Thạnh, Tp Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà hoặc trụ sở 81 Phan Bội Châu nơi đây không chỉ nhà xưởng sạch sẽ, thường xuyên vệ sinh dụng cụ và trong quá trình chế biến công nhân thường sử dụng găng tay và khẩu trang hay mũ trùm đầu để tránh rơi dị vật vào nguyên liệu đang chế biến.

Các sản phẩm chả cá tại đây rất phong phú đầy đủ chủng loại như:

chả cá viên
Chả Cá Viên
chả cá chiên
Chả Cá Chiên
chả cá hấp
Chả Cá Hấp

giá cả thì tùy thuộc vào bạn mua loại chả cá nào, đối với cá thu, cá nhái, cá đỏ, hay cá nhồng thì thường giá cả sẽ cao hơn các loại cá khác bởi cá nhập về toàn là các đắt tiền, thu mua cao.

2. Chả Cá Năm Beo:

Chả cá Năm Beo chắc chắn là thương hiệu khá nổi tiếng ở Nha Trang được rất nhiều biết đến bởi nơi đây không chỉ cung cấp chả cá ngon mà còn là thương hiệu bún cá Năm Beo nổi tiếng.

cơ sở sản xuất chả cá nha trang
Cơ Sở Sản Xuất Chả Cá Nha Trang Năm Beo

Để tìm đến cơ sở sản xuất cả cá Nha Trang nổi tiếng này bạn hãy đến địa chỉ ô B2 Chung Cư Chợ Đầm,, Phan Bội Châu, Xương Huân, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.

Với 2 cơ sở trên, bạn có thể tìm đến và lựa chọn đặt mua chả cá ngon ở Nha Trang về làm quà mỗi khi có dịp đi du lịch Nha Trang nhé !

BÌNH LUẬN