Chào mừng bạn đến với Thu Hiền!

Hòn Một Nha Trang Nằm Ở Đâu ? Tại Đó Có Những Gì ?

Hòn Một Nha Trang chắc chắn là địa điểm không thể thiếu trong chuyến tham quan khám phá Vịnh Nha Trang, 01 trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới.  Vậy Bạn đã biết  những gì về hòn đảo này chưa ? Nằm ở đâu? Hãy cùng tham khảo những nội dung bởi thuhien.vn trong bài viết này nhé !

đảo hòn một nha trang
đảo hòn một nha trang

Hòn Một Nha Trang Nằm Ở Đâu? 

Đảo Hòn Một thuộc phường Vĩnh Nguyên – Tp Nha Trang,  nằm cách đất liền 9 km, đi về hướng Đông Nam của vịnh Nha Trang, đây là 1 ngôi làng nhỏ có diện tích hơn 1 km với hơn 200 hộ dân sinh sống và đánh bắt nuôi trồng thủy hải sản. Bởi thế mà khi đi qua hòn đảo này, chúng ta bắt gặp rất nhiều lồng bè quanh khu vực rìa đảo.

Phương Tiện Di Chuyển Tới Đảo Hòn Một Nha Trang:

Để di chuyển tới và tham quan đảo Hòn Một hay các đảo khác thuộc Vịnh Nha Trang thì Bạn phải di chuyển từ đất liền tới bến cảng và sau đó lựa chọn các phương tiện đường thủy như cano hoặc tàu gỗ để đi ra đảo.

Các phương tiện di chuyển từ đất liền đó là thuê xe máy hoặc đi taxi

Còn di chuyển từ phương tiện đường thủy từ bến cảng để đi ra đảo Hòn Một thì có 2 cách:

  • Thuê cano riêng, tức là sẽ chở Bạn đi các đảo nằm trong vịnh Nha Trang với mức giá dao dộng trong khoảng thừ 800.000 – 1.200.000 đ / dành cho 8 cho đến 12 người.
  • Đi tour ghép đoàn với chương trình tour trọn gói có trong lịch trình tour 4 đảo Nha Trang 1 ngày.

Tại Đảo Hòn Một Có Gì Hấp Dẫn:

hòn một nha trang
Đảo Hòn Một

Nơi đây nổi tiếng với bãi tắm đẹp, với mặt nước xanh trong, nước ở đây khá trong có thể nhìn tận sâu dưới đáy biển. Cũng giống như các điểm du lịch như  Hòn Mun , Hòn Tằm, Đảo Dừa thì khi đến nơi đây ngoài việc tự do tắm biển ra thì  xung quanh đảo có khá nhiều quần thể san hô và chắc chắn rằng đây cũng là một trong những địa điểm lặn lý tưởng ở Vịnh Nha Trang. 

đảo hòn một nha trang
Lặn Biển Tại Đảo Hòn Một 

Ngoài ra dịch vụ lặn biển ra, thì Bạn có có thể trải nghiệm dịch vụ đi thúng đáy kính để xem những rạn san hô muôn màu sắc…. hoặc tham gia các trò chơi dưới nước như mô tô nước, chèo thuyền kayak, dù lượn.

Dịch vụ ăn uống ở đây cũng khá phong phú và đa dạng, đặc biệt chính tay Bạn sẽ vớt những con tôm hùm còn sống để chế biến ra những món ăn ngon

hòn một nha trang
 Bè Nuôi Tôm Hùm

Còn nếu Bạn đang sử dụng dịch vụ tour 4 đảo, thì nơi đây cũng sẽ là điểm dừng chân để thưởng thức bữa ăn trưa và tiệc rượu nổi đầy thú vị ở trên tàu .

hòn một nha trang

Ngoài ra, Bạn còn được  trải nghiệm cuộc sống bình thường hàng ngày của người dân sống trên đảo , nếu như ai đó muốn ở lại qua đêm tại hòn đảo thì có thể thuê nhà nghỉ trên đảo và cùng với người dân đi đánh bắt hải sản trải nghiệm những điều kỳ bí nhất mà từ trước giờ chưa 1 lần biết đến.

hòn một nha trang
Khung Cảnh Bình Dị Tại Đảo Hòn Một

Đó là toàn bộ khung cảnh Hòn Một Nha Trang mà chúng tôi muốn giới thiệu Bạn trong bài viết này. Hi vọng sẽ giúp Bạn khá nhiều thông tin hữu ích cho chuyến đi du lịch sắp tới.