Hòn Một Nha Trang chắc chắn là điểm du lịch không thể thiếu trong hành trình khám phá tour 4 đảo Nha Trang. Vậy bạn đã biết gì về hòn đảo này chưa ? Nó nằm ở đâu ? Cách đất liền có xa lắm không ? 

Đảo Hòn Một Nha Trang nằm cách đất liền 9 km, đi về hướng Đông Nam của vịnh Nha Trang, đây là 1 ngôi làng nhỏ có diện tích hơn 1 km với hơn 200 hộ dân sinh sống và đánh bắt nuôi trồng thủy hải sản. Bởi thế mà khi đi qua hòn đảo này, chúng ta bắt gặp rất nhiều lồng bè quanh khu vực rìa đảo.

Ngoài ra , tại nơi đây còn có 1 bãi tắm nhỏ , mà khi Bạn đi đến nơi này chắc chắn sẽ dừng chân để đắm chìm dưới làn nước mát trong xanh bởi nước ở đây khá trong có thể nhìn tận sâu dưới đáy biển.

Vậy để giúp Bạn có 1 cái nhìn bao quát hơn về Hòn Một Nha Trang, mời các Bạn xem review đảo Hòn Một của chúng tôi ở dưới bài viết này.

hòn một nha trang
Đảo Hòn Một Nha Trang

Review Đảo Hòn Một Nha Trang

Đây là 1 trong những hòn đảo nhỏ nằm trong vịnh Nha Trang. Ngoài những địa điểm du lịch hấp dẫn như Hòn Mun , Hòn Tằm, Đảo Dừa thì khi đến nơi đây ngoài việc bơi lội dưới bãi biển ra

Thì xung quanh Đảo Hòn Một Nha Trang cũng có khá nhiều quần thể san hô nên chắc chắn nơi đây cũng sẽ là 1 trong những địa điểm lặn lý tưởng ở Nha Trang

đảo hòn một nha trang
Lặn Biển Tại Đảo Hòn Một Cũng Là Điểm Đến Hấp Dẫn Trong Các Đảo Ở Nha Trang

Với những rạn san hô rực sỡ sắc màu cùng với nhiều loài sinh vật biển đang bơi lội tung tăng dưới đáy đại dương chắc chắn sẽ đem lại cho bạn nhiều sự trải nghiệm hấp dẫn khi lặn biển ở nơi đây.

Ngoài ra cũng có thể cảm nhận đáy đại dương bao la qua dịch vụ tàu, thúng đáy kính hay tham gia các dịch vụ khác như chèo thuyền kayak , dù lượn , mô tô nước ..

Hoặc có thể đi thăm quan và thưởng thức hải sản biển tại các bè nuôi tại đảo

hòn một nha trang
Xem Bè Nuôi Tôm Hùm
hòn một nha trang
Tôm Hùm Nướng

Và nếu đang đi Hòn Một theo lịch trình tour 4 đảo thì nơi đây cũng sẽ là điểm dừng chân để thưởng thức bữa ăn trưa và tiệc rượu nổi đầy thú vị ở trên tàu .

hòn một nha trang

Không những thế khi đến Hòn Một Nha Trang bạn sẽ trải nghiệm cuộc sống bình thường hàng ngày của người dân sống trên đảo , nếu như ai đó muốn ở lại qua đêm tại hòn đảo thì có thể thuê nhà nghỉ trên đảo và cùng với người dân đi đánh bắt hải sản trải nghiệm những điều kỳ bí nhất mà từ trước giờ chưa 1 lần biết đến.

hòn một nha trang
Khung Cảnh Bình Dị Tại Đảo Hòn Một

Đó là toàn bộ khung cảnh Hòn Một  mà chúng tôi đã review cho Bạn tại bài viết này. Hi vọng Bạn sẽ có nhiều thông tin bổ ích cho chuyến đi du lịch sắp tới tại Nha Trang.

BÌNH LUẬN